DANKO GROUP TRAO TẶNG XE CỨU THƯƠNG CHO TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Ngày 23/7/2021, Danko Group đã trao tặng một xe cứu thương cho Trung tâm Y tế thành phố Thái Nguyên. Đây là hành động mang đầy ý nghĩa nhân văn cũng như thể hiện tinh thần, trách nghiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội.
Từ ngày 29/4 đến nay, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và sản xuất, hoạt động của nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Tính đến sáng ngày 24/7, tổng số ca mắc trên cả nước đã lên đến 81,954 ca. Nhiều tỉnh, thành phải áp dụng những biện pháp mạnh để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch.Trước tình hình đó, rất nhiều doanh nghiệp đã ra sức ủng hộ và quyên góp với mong muốn sớm đẩy lùi đại dịch. Có thể nói, đây là thời điểm các doanh nghiệp Nhà nước cần khẳng định vị trí tiên phong, bên cạnh vai trò lực lượng nòng cốt, hỗ trợ Nhà nước điều tiết, phát triển nền kinh tế, còn thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Không nằm ngoài suy nghĩ đó, để chia sẻ những khó khăn của bệnh viện trong công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh, cũng như đảm bảo việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn thành phố, ngày 23/7/2021, Danko Group đã trao tặng 01 xe cứu thương cho Trung tâm Y tế TP Thái Nguyên. Xe cứu thương được thiết kế hiện đại, có các khoang riêng biệt, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ đi kèm, đảm bảo yêu cầu phòng dịch khi vận chuyển F0 và bệnh nhân. Đại diện Trung tâm Y tế TP.Thái Nguyên gửi lời cảm ơn Tập đoàn, và cam kết, sẽ đưa vào sử dụng xe một cách hiệu quả.

Đây là hoạt động tiếp theo, trong chuỗi những hoạt động đầy ý nghĩa mà Danko Group đã thực hiện từ đầu đợt dịch tới nay. Hơn 3,2 tỷ đồng là số tiền đã được Danko Group ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của các địa phương là Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, và Thái Nguyên trong thời gian vừa qua.Bên cạnh các hoạt động ủng hộ, Tập đoàn cũng thường xuyên nhắc nhở CBNV, thực hiện đúng hướng dẫn, chỉ thị của nhà nước trong các nguyên tắc phòng, chống dịch; và có những biện pháp để vừa đảm bảo hoạt động xuyên suốt của Tập đoàn, vừa giữ an toàn, sức khỏe cho toàn thể CBNV, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Với những hoạt động này, Danko Group mong muốn chung tay cùng đồng bào cả nước, đoàn kết đồng lòng, đẩy lùi đại dịch, và trở lại cuộc sống bình thường.

Xuyên suốt bề dày phát triển và hoạt động của mình, Danko Group luôn lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực và chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, của mỗi cán bộ nhân viên, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.