Lan tỏa tinh thần nhân văn ấm áp tình người giữa mùa Covid 19

Nhằm động viên tinh thần công nhân trên công trường Danko City, trong 2 ngày 15/8 và ngày 17/8/2021, đại diện BLĐ Tập đoàn Danko đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các công nhân đang miệt mài ngày đêm làm việc tại dự án.
BLĐ Tập đoàn đến thăm hỏi và trao quà cho công nhân đang làm việc tại công trường Danko City
Trong đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến an toàn, sức khỏe, việc làm, nhất là đối với những người lao động xa nhà, BLĐ Tập đoàn đã động viên anh em công nhân giữ gìn sức khoẻ tốt, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn thi công, tuyệt đối không được lơ là, thực hiện nghiêm túc quy định 5K trong phòng chống dịch.
Sau hơn 2 năm hình thành, xây dựng và phát triển, KĐT Danko City cũng đã góp phần thay đổi diện mạo nền kinh tế bất động sản (BĐS) phía Đông TP. Thái Nguyên. Hiện nay, KĐT Danko City hoàn thiện 90% hạ tầng và đang được gấp rút hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng. Mặc dù đại dịch đang đỉnh điểm, nhưng tất cả các bộ phận xây dựng dự án vẫn miệt mài ngày đêm để hoàn thành tiến độ.
BLĐ Tập đoàn đến thăm hỏi và động viên công nhân đang làm việc tại công trường Danko City
“Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”. Trong khó khăn mùa dịch Covid 19, tình người, sự quan tâm động viên, thăm hỏi, tặng quà…của BLĐ Tập đoàn đã làm ấm lòng người lao động, lan toả tinh thần nhân văn của văn hoá Danko trong suốt hành trình phát triển.
Hi vọng với món quà ý nghĩa và thiết thực của BLĐ Tập đoàn Danko sẽ giúp mỗi công nhân yên tâm làm việc, vững bước hoàn thành tiến độ được giao.
Cùng xem lại những hình ảnh làm ấm lòng người giữa những ngày “bão Covid 19”!