Danko Group trao tặng 1 xe máy trị giá 20 triệu đồng cho cháu Phạm Thị Thuận

Sáng ngày 23/8/2021, đại diện Tập đoàn Danko cùng lãnh đạo xã Cao Ngọc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá đã đến trao quà hỗ trợ cho cháu Phạm Thị Thuận 01 xe máy trị giá 20 triệu đồng. Kinh phí hỗ trợ được trích từ Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”.
Gia cảnh Thuận hết sức khó khăn: bố bị tàn tật, chân tay co quắp và mẹ thường xuyên đau ốm, làm không đủ lo cho bữa ăn cả nhà. Hiện nay cả gia đình Thuận đang ở mượn nhà người quen để ở vì nhà bị dột nát do thiên tai.
Hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên từ nhiều năm nay, Thuận đã xin đi chăn bò thuê để đổi lấy những bữa ăn qua ngày. Suốt 12 năm, Thuận đi học nhờ sổ hộ nghèo và sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và nhà trường.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Thuận đạt 27 điểm khối C; Ngữ Văn 8,5 điểm; Lịch sử 8,5 điểm và Giáo dục công dân 10 điểm (tính cả điểm cộng vùng và dân tộc em đạt 29,75 điểm).
Với số điểm này, Thuận đã trúng tuyển vào khoa Văn trường đại học Hồng Đức.  Tuy nhiên, cháu Thuận lại đứng trước nguy cơ phải từ bỏ giảng đường, từ bỏ ước mơ làm cô giáo vì hoàn cảnh khó khăn.
Để cháu Thuận có điều kiện thực hiện ước mơ làm cô giáo, Tập đoàn Danko đã trao tặng 01 xe máy để giúp cháu thuận lợi trong việc học tập. Món quà nhỏ nhưng là nguồn động lực lớn lao để em nỗ lực phấn đấu hết mình trong tương lai, trở thành người có ích cho cộng đồng và xã hội.
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, giàu tính nhân văn và lan tỏa những hành động tốt đẹp của Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”.