XINH ĐẸP, RẠNG RỠ NHỮNG BÓNG HỒNG CỦA DANKO GROUP NGÀY 20/10

Để chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, trong tiết trời thu đẹp dịu dàng của Hà Nội, các bạn nam của Danko Group đã đầu tư cả công sức, tâm trí và đặc biệt là tình cảm “dạt dào” để tổ chức một buổi tiệc liên hoan nhẹ nhàng ngay tại văn phòng Tập đoàn, với đủ hoa xinh, tiệc ngọt và những bài hát, bản tình ca ngọt ngào. Tất cả đều để đổi lấy “nụ cười” rạng rỡ của các chị em!

Các anh em “tận tâm” chuẩn bị quà cho chị em trong ngày 20/10
Trong những thành công của Danko Group không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Danko Group. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” – là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em Danko Group còn là “thần tượng” của anh em trong Tập đoàn. 

Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em Danko Group đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em. Nào thiết kế, in ấn, chuẩn bị hoa, chuẩn bị quà,…, các anh em “hì hụi” ngồi gói gói, bọc bọc, thổi bóng, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày kỉ niệm 20/10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Hoa và quà được anh em chuẩn bị chu đáo cho chị em
Sáng ngày 19/10, mỗi chị em Danko Group đều cảm thấy tự hào, vui sướng khi vừa bước chân vào cửa, có một đoàn trai đẹp cầm hoa, cầm quà đợi sẵn, với những nụ cười tươi và lời chúc vô cùng ngọt ngào. 

Đợi chị em ngay cửa là dàn “trai đẹp” cùng hoa và quà rực rỡ 
  Không chỉ có hoa và quà, chị em còn được “đã tai” với những ca khúc, bản tình ca ngọt ngào, được thể hiện bởi chính các “nam nhân” trong Tập đoàn. 

  Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp khác trong chương trình đặc biệt dành cho chị em của Danko Group: