Tưng bừng khí thế trong Lễ kick-off dự án Danko City Thái Nguyên 2021

Ngày 13 tháng 3, Lễ Kick – off đầu năm dự án Danko City Thái Nguyên – Infinity Racing đã diễn ra thành công với sự góp mặt của gần 1.000 chiến binh sales đến từ 5 đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, SunTimes Group, Hừng Đông Group, Summit Group, Liên quân D4&D6.

Buổi lễ được tổ chức tại VPBH dự án Danko City Thái Nguyên, với sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư – Danko Group, và đại diện Ban lãnh đạo 5 Đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, SunTimes Group, Hừng Đông Group, Summit Group, Liên quân D4&D6.

Với chủ đề “Infinity Racing – Cuộc đua vô cực”, gần 1000 chiến binh sales đã cùng nhau “đốt cháy” sự kiện bằng tinh thần sôi động và khí thế quyết tâm “quét sạch bảng hàng” dự án Danko City Thái Nguyên.

Cũng trong sự kiện, Ông Đỗ Linh – chủ tịch Summit Group – Đơn vị tư vấn và phát triển dự án chia sẻ: “Được trực tiếp chứng kiến không khí tràn đầy quyết tâm lan tỏa mãnh liệt bởi gần 1000 chiến binh sales có mặt tại đây, tôi tin rằng với sự đồng lòng, chúng ta sẽ tạo nên một kỷ lục mới, đưa Danko City Thái Nguyên trở thành dự án tâm điểm của thị trường bất động sản Thái Nguyên năm 2021.

Để kết nối và nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng quyết tâm của các chiến binh sale, những trò chơi tập thể đã được tổ chức, với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các chuyên viên kinh doanh. Phần thưởng từ phía CĐT, là món quà tinh thần đáng giá, để các chiến binh sẵn sàng cho cuộc đua doanh số gay cấn sắp tới.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện:

Admin Web
Quản trị cấp cao nhất của website tuyển dụng