Quỹ học bổng Danko tài trợ 300 triệu đồng cho các trường học ở Thanh Hóa

Vừa qua, Tập đoàn Danko trao tài trợ 300 triệu đồng cho các trường học ở xã Quảng Giao (Quảng Xương, Thanh Hóa), góp phần thiết thực vào xây dựng, phát huy truyền thống hiếu học của xứ Thanh.

Đại diện Tập đoàn Danko trao tài trợ Quỹ học bổng Danko cho các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Giao.

Tham dự lễ trao tài trợ, đại diện địa phương có ông Văn Doãn Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao; Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và THCS Quảng Giao. Về phía nhà tài trợ có bà Vũ Minh Châu, Giám đốc Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn Danko.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Minh Châu chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là đại diện Tập đoàn đến trao học bổng Danko đến các trường học của xã Quảng Giao. Kể từ khi thành lập đến nay, song song với các hoạt động kinh doanh, Danko xác định trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển của Tập đoàn”.

Ông Phan Thành Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao khẳng định: “Chúng tôi sẽ chỉ đạo các nhà trường luôn nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần đưa chất lượng nguồn nhân lực lao động ở địa phương được nâng cao, đồng thời sẽ dùng quỹ học bổng này đúng mục đích”.

Đại điện cho các nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Quảng Giao chia sẻ: “Khi yêu cầu về giáo dục ngày càng cao, việc Tập đoàn Danko trao tặng học bổng cho nhà trường trong thời điểm này là rất đúng lúc. Với sự quan tâm đến giáo dục của Tập đoàn Danko, đây chính là động lực để các nhà trường và học sinh nỗ lực rèn luyện, cố gắng trong dạy và học, góp phần đưa giáo dục địa phương phát triển”.

Việc trao quỹ học bổng lần này là hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp cho học sinh ở đây có thêm cơ hội, điều kiện học tập để vươn lên, đồng thời thể hiện tâm huyết của Chủ tịch Tập đoàn Danko – người con của xã Quảng Giao, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của quê hương.

Trong thời gian qua, Tập đoàn đã có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như: Trao quỹ học bổng 01 tỷ đồng cho Trường ĐH KHXH&NV, tặng quà cho Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên, trao 30 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Thái Nguyên, tặng 100 chăn ấm cho người dân nghèo Vĩnh Phúc, trao tặng 100 triệu đồng cho đội tuyển xe tăng Việt Nam đạt quán quân Army Games 2020…

Admin Web
Quản trị cấp cao nhất của website tuyển dụng