NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TẠI TALKSHOW “CHUYỆN CÔNG SỞ” – 01

Ngày 5/7 vừa qua, toàn thể CBNV Danko Group đã có một ngày trọn vẹn tham gia chương trình Talkshow Chuyện Công sở với chủ đề “Khơi nguồn năng lượng tích cực nơi công sở”. Trong suốt thời gian tổ chức, ấn tượng để lại là những nụ cười, sự phấn khởi, những thông tin hữu ích từ chia sẻ của “diễn giả” cùng sự gắn kết đến từ các CBNV Danko Group, và khép lại một ngày với những trò chơi thư giãn nhẹ nhàng mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Năng lượng tích cực có được từ đâu?

Đúng như chia sẻ ngay mở đầu buổi trò chuyện của diễn giả: “Chúng ta có thể kết nối với cả thế giới nhưng lại gặp khó khăn trong việc kết nối chính bản thân mình”, đôi khi công việc và những áp lực trong cuộc sống khiến không ít người tự thu hẹp bản thân với bạn bè, đồng nghiệp. Chính những suy nghĩ và thái độ thiếu tích cực đã ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc, khả năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống không chỉ với mỗi cá nhân mà còn “lây lan” đến những người xung quanh. Vậy nên, làm thế nào để xây dựng nguồn năng lượng tích cực? Đây cũng chính là câu hỏi của nhiều CBNV khi tham gia chuỗi hoạt động lần này của Danko Group.

Trưởng phòng Tổ chức sự kiện Phạm Nguyên Hà – “diễn giả” của buổi Talkshow số 01

Chia sẻ tại talkshow, Trưởng phòng Tổ chức Sự kiện Phạm Nguyên Hà đã mang đến nhiều thông tin hữu ích để giải quyết mối quan tâm này, như mối liên hệ giữa sức khỏe thể lý và tâm lý, nguyên tắc để nuôi dưỡng “tinh thần khỏe mạnh”, sản sinh năng lượng tích cực, giúp cho CBNV có thêm  góc nhìn khác về một cơ thể khỏe mạnh. Đó không chỉ là khỏe về thể chất mà còn phải có một “tinh thần khỏe” – lạc quan và tích cực. Trước hết, chăm sóc sức khỏe chính là học cách yêu thương bản thân, tự hào về những gì mình làm và luôn ý thức được giá trị bản thân. Hành động này bắt đầu từ những thói quen rất nhỏ như giữ một cuộc sống thật sự thoải mái, biết xây dựng, đặt niềm tin vào bản thân và người khác hay chỉ đơn giản là biết cách chia sẻ, quan tâm đến mọi người. Bên cạnh đó, “diễn giả” Phạm Nguyên Hà cũng chỉ ra các vấn đề về tâm lý mà dân công sở hay gặp và  hướng giải quyết để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Từ đó hình thành bầu không khí tích cực lan tỏa tại môi trường làm việc.

Mọi người cùng giao lưu tại buổi Talkshow

Ngay sau màn “đối thoại” cuốn hút, toàn bộ CBNV tham gia đã cùng nhau trải qua những bài tập luyện thư giãn nhẹ nhàng và những game vận động gắn kết mọi người. Những thông tin được chia sẻ, những bài tập luyện ngắn đã kéo mọi người lại gần nhau hơn, hiểu thêm về kiến thức chăm sóc sức khỏe, không chỉ cho mình mà còn cho gia đình, đồng nghiệp.

Những trò chơi nhẹ nhàng giúp gắn kết mọi người

Nhìn chung, buổi Talkshow đã mang đến cho CBNV Danko Group những trải nghiệm mới, có cơ hội tích lũy thêm kiến thức để xây dựng một tinh thần lành mạnh hơn và tạo ra năng lượng tích cực cho bản thân cũng như  những người xung quanh. Với thông điệp xuyên suốt về cách nghĩ, cách làm việc tích cực “Hãy nhìn phần nửa đầy của ly nước, thay vì nửa vơi”, sau buổi talkshow, mọi người đều đã có cách, và động lực, để nạp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày cho bản thân, đồng thời, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đó cho mọi người xung quanh, để công việc được thuận lợi, hiệu quả hơn; và chính cuộc sống của mọi người được nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Cũng trong buổi Talkshow lần này, Tập đoàn đã tổ chức sinh nhật cho những CBNV có ngày sinh trong tháng 7, nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Tập đoàn.

  Chúc mừng sinh nhật cho những CBNV có ngày sinh trong tháng 7
Một số hình ảnh đẹp khác của buổi Talkshow: