LỄ KÍ KẾT CHIẾN LƯỢC GIỮA DANKO GROUP VÀ HOMEVINA GROUP

Ngày 12/10/2019, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Homevina và Danko Group đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ giữa hai bên, đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững.

Lễ kí kết giữa Danko Group và Homevina tại KS Marriot (Hà Nội) – ngày 12/10/2019

Lễ kí kết có sự tham gia của ông Lê Hữu Đồng – Phó TGĐ Danko Group và ông Lê Ngọc Thắng – TGĐ Homevina, cùng sự có mặt của CBNV hai đơn vị. Với việc kí kết này, Homevina và Danko Group sẽ tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị. Đồng thời, qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường. 

Lễ kí kết mở ra những cơ hội phát triển mới cho cả hai đơn vị trong giai đoạn tiếp theo

Danko Group là Tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản với quy mô gần 1.200 nhân sự và hơn 20 chi nhánh trên khắp cả nước. Với việc hợp tác cùng Homevina, cộng thêm sự đóng góp từ đội ngũ CBNV nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của hai đơn vị; cùng ý chí kiên định, không ngừng sáng tạo và cách quyết liệt, trong thời gian tới, Danko Group cùng Homevina sẽ mang tới những sản phẩm ấn tượng, những không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng và những giá trị kinh doanh cao nhất cho đối tác.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Lễ kí kết: