Hành trình kiến tạo giấc mơ – Đêm tiệc Tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 đầy cảm xúc của Người Danko

Tối ngày 25/08/2019, tại Hà Nội, Danko Group đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 với chủ đề “Hành trình kiến tạo tương lai”. Chương trình là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV từ các chi nhánh trên khắp cả nước có cơ hội gặp mặt, cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn trong 6 tháng đầu năm và sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo trong 6 tháng cuối năm. 

Chương trình có sự tham gia của đông đủ BLĐ Tập đoàn và toàn thể CBNV Danko Group từ hơn 20 chi nhánh trên khắp cả nước, từ mọi mặt trận Bắc Giang, Thái Nguyên, Lào Cai, Nghệ An, TP.Hồ Chí Minh. 

Lễ tổng kết và Vinh danh quy tụ toàn thể CBNV của Danko Group từ tất cả các chi nhánh trên khắp cả nước 
  Mở màn cho buổi lễ là Tiết mục nhảy với đèn Led hiện đại, mang tới sự ấn tượng cho mỗi người xem cùng ý nghĩa như chủ đề của chương trình “Hành trình kiến tạo tương lai” – “Mang theo vai trò là Người kiến tạo, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, tích cực trau dồi, hoàn thiện bản thân, luôn hướng tới tương lai, luôn sẵn sàng cho những cuộc du hành mới, khám phá những chân trời chưa được khai mở, mang lại nhiều giá trị cho mỗi cá nhân, cả doanh nghiệp và toàn xã hội”. 

Sau tiết mục mở màn mới lạ trên, Phó TGĐ Trần Thị Thu Thủy đã có lời chào mừng tới toàn thể CBNV từ mọi miền Tổ quốc đã cùng tụ hội về Đêm tiệc này. Phó TGĐ chia sẻ: “Tôi thật sự xúc động khi được chứng kiến sự có mặt của toàn thể CBNV ở đây ngày hôm nay, và tự hào về những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua trong 6 tháng đầu năm. Những nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể trong Danko Group được khắc hoạ như quá trình mài dũa viên ngọc sáng trên tinh thần tự tin, lòng quyết tâm và trách nhiệm cao nhất. Đó là hành trình kiến tạo giá trị sống mới để đưa Danko Group phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho Tập đoàn, cho CBNV và cả xã hội. Tất cả đã ghi thêm dấu ấn về hơn 200 ngày vô cùng đặc biệt và ấn tượng với tất cả chúng ta…”

Phó TGĐ Trần Thị Thu Thủy phát biểu khai mạc Buổi Lễ
Tiếp nối chương trình là phần báo cáo tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và định hướng phát triển 6 tháng cuối năm của Phó TGĐ Nguyễn Ngọc Tuấn. Kết quả 6 tháng đầu năm, Danko Group duy trì tốt các hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh phát triển văn hóa nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, tích cực đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, xã hội… Phó TGĐ Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đặt ra những mục tiêu mới cao hơn, thách thức hơn và nhắc nhở, khích lệ toàn thể CBNV cùng nhau quyết tâm chinh phục chặng đường mới. 

Với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, đó là sự đóng góp và cống hiến hết mình của toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Vì vậy, sự kiện tổng kết cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động. Điều này mang lại động lực to lớn thúc đẩy các CBNV nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trong những bước phát triển tiếp theo của Tập đoàn. Gần 50 cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Buổi lễ với các hạng mục giải thưởng: Giải Cống hiến, Giải Chiến binh tận tụy dành cho CBNV bộ phận back-office và Giải Nhân viên Kinh doanh Xuất sắc, Giải Quản lý Kinh doanh Xuất sắc, Giải Phòng Kinh doanh Xuất sắc, Giải Chi nhánh Kinh doanh xuất sắc dành cho CBNV khối Kinh doanh.

Đặc biệt, trong buổi lễ lần này, có một hạng mục giải thưởng vô cùng ý nghĩa, lần đầu tiên được trao tặng, mang tên “Người kiến tạo tương lai” dành cho những cá nhân đã có những cống hiến và thành tích xuất sắc trong Ban Đầu tư của Tập đoàn. Phó Chủ tịch HĐQT Đàm Quốc Hiệp đã công bố và trao tặng giải thưởng này cho Trưởng Ban Đầu tư Nguyễn Thị Lan Phương, trưởng phòng đầu tư Nguyễn Minh Tuấn và Trưởng phòng Quy hoạch kiến trúc Tô Hiến Tần. 

Giải “Người kiến tạo tương lai” do PCT Đàm Quốc Hiệp trao thưởng
  Cũng trong sự kiện lần này, Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm cho 3 Trưởng phòng kinh doanh mới từ chi nhánh D2 và chi nhánh D3. Đồng thời, 5 vị trí Trưởng phòng Đầu tư và 1 vị trí Trưởng Phòng Kiến trúc Quy hoạch thuộc Ban Đầu tư cũng đã được bổ nhiệm. Việc bổ nhiệm các vị trí nhân sự cấp cap thể hiện niềm tin và sự chú trọng của Tập đoàn trong việc phát triển con người, luôn nhìn nhận, đánh giá đúng đắn và tạo cơ hội phát triển cho toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Họ sẽ là những “cánh tay” nối dài đắc lực của Ban lãnh đạo, góp thêm sức lực, trí lực, nhằm hiện thực hóa những mục tiêu trước mắt cũng như lâu dài mà BLĐ đã vạch ra.

Không khí của Đêm tiệc được khuấy động với màn thể hiện tài năng từ tất cả các chi nhánh trong Tập đoàn, với các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, kĩ lưỡng. Những giọng hát ngọt ngào, những bài múa uyển chuyển và những điệu nhảy sôi động, chuyên nghiệp đã chạm đến cảm xúc và trái tim của tất cả “khán thính giả”. Ban Giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra những tiết mục được giải Nhất, Nhì, Ba trong chương trình. 

Những tiết mục văn nghệ được giải trong chương trình
Một phần hấp dẫn và được trông đợi không kém trong Lễ tổng kết và Vinh danh, chính là bốc thăm may mắn, với giải thưởng lớn nhất là một chiếc điện thoại IphoneXS 64Gb trị giá 26 triệu đồng. May mắn này đã thuộc về bạn Lê Phan Hải (chi nhánh D2). 

Kết thúc chương trình, toàn thể CBNV Danko Group đã có những giây phút vui vẻ, ấm cúng với chương trình Gala dinner. Qua sự kiện, tất cả CBNV như được truyền thêm ngọn lửa đam mê, ngọn lửa của tình đoàn kết để cùng nhau quyết tâm và bức phá trên chặng đường tiếp theo. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp khác trong Đêm tiệc “Hành trình kiến tạo tương lai”:

  Link ảnh đầy đủ: https://dankogroup.com.vn/thu-vien-hinh-anh.html#galleryc0-1