Danko Group ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 TP.Thái Nguyên 200 triệu đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch bệnh của Thủ tướng CP, Danko Group đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 TP.Thái Nguyên.
Đại diện Tập đoàn chia sẻ: “Với Danko Group, con người là tài sản quý giá nhất và chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ, đóng góp để cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, bảo vệ đồng bào. Chúng tôi hi vọng rằng những đóng góp của Danko Group cùng các doanh nghiệp và tổ chức khác trong XH sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng TP.Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, vượt qua thời khắc khó khăn này”.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian vừa qua, song song với việc duy trì hoạt động kinh doanh, Danko Group cũng nghiêm túc thực hiện triệt để các biện pháp phòng chống dịch của địa phương, chính phủ, quán triệt tinh thần phòng chống dịch bệnh cao độ, tự bảo vệ, tuyệt đối không chủ quan, với quan điểm “sức khoẻ con người là trên hết, người lao động là trọng tâm”.

Việc sẵn sàng chuyển đổi sang mô hình làm việc từ xa được triển khai nhanh chóng nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và tránh tình trạng dịch bệnh lây lan trên diện rộng. Một số quy trình sẽ được cải biến và tinh gọn để có thể đưa lên phần mềm nhằm hỗ trợ từ xa và làm việc online. Nhân viên các phòng ban luân phiên làm việc đảm bảo 30-50% tại văn phòng, giữ khoảng cách.

Danko Group không những vẫn duy trì 100% lương cho CBNV mà còn tiếp tục mở cửa đón nhân tài, tuyển dụng 500 nhân sự cho hơn 30 vị trí, từ chuyên viên cho đến các nhân sự cao cấp theo hình thức tuyển dụng online và sẽ phỏng vấn trực tiếp sau khi dịch kết thúc. Đây là đợt tuyển dụng nhân sự tạo tiền đề quan trọng của Tập đoàn trong việc kiện toàn bộ máy nâng cao cả về chất và lượng để phục vụ những mục tiêu phát triển lâu dài và vững mạnh.

Trên công trường dự án Danko City Thái Nguyên, chủ đầu tư Danko Group và các nhà thầu thi công thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn sức khoẻ cho người lao động. Tất cả người lao động được kiểm tra thân nhiệt. Hạn chế số lượng công nhân tập trung tại các sàn công tác, nên đảm bảo tối đa không quá 20 người trong một ca; thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi làm việc; đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn, rửa tay theo quy định. Tiến hành khử khuẩn bề mặt, thiết bị máy móc tiếp xúc trực tiếp với nhân công; vệ sinh công trình xây dựng sau mỗi ca.

Admin Web
Quản trị cấp cao nhất của website tuyển dụng