Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên

Ngày 10/12, Tập đoàn Danko phối hợp với UBND xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai đến trao quà tài trợ 50 triệu đồng cho gia đình ông Đào Văn Pai, Đội II, xóm Chài Hồng, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn của Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”.
Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên - Ảnh 1.
Ông Lê Hữu Đồng, Phó Tổng Giám đốc Danko Group trao quà tài trợ kinh phí xây nhà cho vợ chồng ông Đào Văn Pai
Tham gia lễ trao tài trợ, về phía chính quyền địa phương có bà Hoàng Hồng Hạnh – huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, ông Hoàng Văn Tài – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã.

Về phía Tập đoàn Danko có ông Lê Hữu Đồng, Phó Tổng Giám đốc Danko Group, bà Vũ Thị Sâm, Phó Giám đốc Ban Marketing và truyền thông cùng các cán bộ, chuyên viên, nhân viên của Tập đoàn.

Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên - Ảnh 2.
Đại diện Danko Group đến thăm gia đình ông Pai và tài trợ kinh phí xây nhà
Gia đình ông Đào Văn Pai, thuộc diện hộ nghèo, dân tộc Mông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Gia đình có đến 12 người con, hiện vợ chồng ông Pai đang sống trong một ngôi nhà cũ, dột nát, cuộc sống tạm bợ rất cần sự hỗ trợ kinh phí làm nhà để ổn định cuộc sống.
Thực hiện chủ trương hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo, UBND xã đã kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ với mong muốn nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Được cộng đồng dân cư đồng thuận giới thiệu, gia đình ông Đào Văn Pai là một trong những gia đình đã được nhận hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở từ Tập đoàn Danko.
Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên - Ảnh 3.
Đại diện UBND xã Tràng Xá cùng Danko Group thăm hỏi gia đình ông Pai
Ông Hoàng Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) cho biết: Hiện tại ngôi nhà cũ dột nát sẽ sớm được thay thế bằng ngôi nhà mới khang trang, gia đình ông Pai cũng sẽ sớm thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, xóm sẽ sớm bớt đi 1 hộ nghèo.
Món quà Danko Group trao tặng không chỉ thể hiện tấm lòng sẻ chia, đùm bọc với gia đình nghèo mà góp phần giúp các gia đình hộ nghèo ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế để thoát nghèo.
Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên - Ảnh 4.
Niềm vui của gia đình khi nhận được quà tài trợ từ Danko Group và sự quan tâm của chính quyền địa phương
Ông Lê Hữu Đồng, Phó Tổng Giám đốc Danko Group, Chủ tịch Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” chia sẻ: Kể từ khi thành lập đến nay, song song với các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Danko xác định trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển của Tập đoàn.

Trong thời gian qua, Tập đoàn đã có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như trao quỹ học bổng cho các trường học, tặng quà cho Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên, 100 chăn ấm cho người dân nghèo Vĩnh Phúc, trao quà cho cựu Thanh niên xung phong, trao tặng 100 triệu đồng cho đội tuyển xe tăng Việt Nam đạt quán quân Army Games 2020…
Và món quà tài trợ kinh phí xây nhà của Danko Group trao tặng hôm nay, mong rằng gia đình ông Pai sẽ có thêm động lực để yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống khi đã có được căn nhà ấm áp trong dịp Tết đến xuân về.

Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên - Ảnh 5.
Tập đoàn Danko chụp ảnh lưu niệm với đại diện UBND xã Tràng Xá và gia đình ông Pai
Admin Web
Quản trị cấp cao nhất của website tuyển dụng