Cuộc thi ảnh “Danko City – Moments of Life”: Sân chơi cho những người yêu nhiếp ảnh

Với mong muốn tạo một sân chơi thú vị cho những người yêu nhiếp ảnh, từ ngày 01/07 đến 04/08/2020, Danko Group tổ chức Cuộc thi ảnh “Danko City – Moments of Life”. Đây là dịp để các nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cả nước, những khách hàng, đối tác thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những các bức ảnh đẹp, ấn tượng  nhất về KĐT Danko City Thái Nguyên.

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Được triển khai từ năm 2019, Danko City đang khoác lên mình diện mạo mới tràn đầy sức sống. Kiến tạo từ dải đất bên bờ sông Cầu, mang trong mình khát vọng thịnh vượng từ cảm hứng kiến trúc Cung điện Versailles, Danko City trở thành KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam.
Gói gọn tất cả giấc mơ và tình yêu, với niềm tin và nhiệt huyết, Chủ đầu tư Danko Group đã và đang mang đến cho cộng đồng những giá trị thiết thực nhất. Nơi đó, mỗi sáng mai thức dậy, cư dân được hít thở bầu không khí trong lành, nghe tiếng chim hót ríu rít, cá Koi bơi lội tung tăng. Cuối tuần tận hưởng những giây phút lãng mạn bên gia đình tại buổi tiệc bến du thuyền 5 sao.
Danko City đang nổi lên là một KĐT phong cách châu Âu, đã và đang thu hút rất nhiều người dân, du khách, các cặp đôi, gia đình… đến tham quan, tìm hiểu, xem xét lựa chọn trở thành cư dân của KĐT trong tương lai, cũng như ghi lại những khoảnh khắc, những bức ảnh đáng nhớ với những cảnh quan tuyệt đẹp tại KĐT Danko City.
Cuộc thi ảnh Danko City dành cho tất cả nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên, công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trong và ngoài nước.
Hãy sử dụng góc nhìn của riêng bạn để tạo nên những kiệt tác nghệ thuật với chủ đề tình yêu, gia đình, vẻ đẹp kiến trúc, tiện ích đẳng cấp tại KĐT Danko City, cũng như thể hiện niềm vui, sự hạnh phúc hoặc câu chuyện có ý nghĩa, thông điệp trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Sân chơi lý tưởng – thỏa sức sáng tạo

Cuộc thi ảnh được Danko Group tổ chức theo quy mô lớn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, bao gồm:  01 Giải Nhất: 15.000.000 VNĐ; 01 Giải Nhì: 10.000.000 VNĐ; 02 Giải Ba: 5.000.000 VNĐ/giải;  03 Giải khuyến khích: 2.000.000 VNĐ/giải;  02 Giải tác phẩm được Bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội: 4.000.000 VNĐ/giải.
Tác phẩm dự thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ màu. Số lượng ảnh dự thi của mỗi người là không giới hạn. Mọi công dân Việt Nam và du khách nước ngoài đều có quyền dự thi.
Về quy cách ảnh dự thi: Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng jpg, dung lượng từ 5Mb – 12Mb, độ phân giải 300 dpi. Ảnh không phù hợp với các quy định trên sẽ bị loại mà không cần báo trước.
Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Ban Tổ chức Cuộc thi không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan đến bản quyền tác phẩm. Ban Tổ chức được phép loại bỏ tác phẩm vi phạm thể lệ trước, trong và sau Cuộc thi.
Cuộc thi ảnh Danko City không chỉ tạo ra sân chơi thú vị cho những nhiếp ảnh gia trong một không gian lý tưởng của khu đô thị hiện đại đậm chất Châu Âu mà còn thể hiện sức sống của một vùng đất đang chuyển mình vươn lên mạnh mẽ với những hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5T: Tiên phong – Tiện ích – Thời thượng – Thông minh -Tận hưởng phù hợp cho những chủ nhân đang theo đuổi nhịp sống hiện đại, năng động.
Box
Người dự thi Gửi ảnh dự thi vào địa chỉ Email: huyentt2@dankogroup.com.vn
Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
Ban Marketing & Truyền thông, Danko Group, Tòa C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. SĐT; 0982896084
Chi tiết cuộc thi tham khảo: https://bit.ly/3dxPQmJ