Chương trình “Khám phá vùng đất diệu kỳ Danko Wonderland”: Mang niềm vui đến cho trẻ em dịp Tết Thiếu nhi 1-6

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1-6, Tập đoàn Danko tổ chức chương trình “Khám phá vùng đất diệu kỳ Danko Wonderland” – một khu vui chơi dành riêng cho các em nhỏ trong khu vực xung quanh dự án Danko City Thái Nguyên. Chương trình thu hút hàng trăm em nhỏ và các gia đình tham gia. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên dành riêng cho các em nhỏ được Tập đoàn tổ chức định kì hàng năm.

Tham gia chương trình, các phụ huynh và các em nhỏ được tham gia rất nhiều trò chơi vui vẻ, những tiết mục văn nghệ, cùng những nhân vật hoạt hình, chú hề ngộ nghĩnh, những trò ảo thuật độc đáo. Danko Group đã mang tới cho các em nhỏ một không gian vui chơi thoải mái, bổ ích nhân ngày Tết Thiếu nhi 1/6.

Lấy “nhân văn” là giá trị cốt lõi, nên bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Danko Group đã và đang tích cực hướng tới những hoạt động cộng đồng, những chương trình, chiến dịch ý nghĩa, với mong muốn đóng góp công sức của mình cho một xã hội tốt đẹp hơn. Đặc biệt, Tập đoàn Danko luôn quan tâm, chú trọng tới các em nhỏ – “những chủ nhân tương lai của đất nước”, những hoạt động dành riêng cho các em nhỏ cũng được Tập đoàn tổ chức định kì, chương trình “Khám phá Vùng đất diệu kì Danko Wonderland” là một trong những hoạt động ý nghĩa đó.

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Marketing và Truyền thông Vũ Minh Châu chia sẻ: Từ trước tới nay, song song với các hoạt động kinh doanh, Danko Group vẫn luôn có những hoạt động xã hội ý nghĩa, những chương trình dành riêng cho trẻ em, vào những dịp đặc biệt như Tết thiếu nhi, Tết trung thu hàng năm. Và ngày hôm nay, trong không khí của tiết trời mùa hè, được sự đồng ý của UBND phường Chùa Hang, Tập đoàn Danko đã tổ chức chương trình “Khám phá vùng đất diệu kỳ Danko Wonderland” – một khu vui chơi dành riêng cho các em nhỏ trong khu vực xung quanh dự án Danko City Thái Nguyên. Đây cũng là buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của Danko Group đối với những “mầm non tương lai”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Admin Web
Quản trị cấp cao nhất của website tuyển dụng