“BUSINESS NIGHT” – ĐÊM DOANH NHÂN ĐẦY CẢM XÚC CỦA DANKO GROUP

Tối ngày 12/10/2019, sự kiện “Business Night – Đêm doanh nhân” – sự kiện chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam đã được tổ chức bởi Danko Group tại Khách sạn J.W.Marriot (Hà Nội), với sự tham gia của gần 400 doanh nhân – là những người lãnh đạo của gần 200 đơn vị bất động sản và đầy đủ BLĐ, CBNV Danko Group.

BLĐ Danko Group cùng các khách mời nâng ly khai tiệc chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam

Từ lâu, vai trò của đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ hội nhập, phát triển kinh tế đất nước đã được khẳng định và chú trọng, do đó, việc đào tạo, xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và uy tín là một một việc hết sức quan trọng. Đồng thời việc tri ân, tôn vinh những người doanh nhân cũng là một việc làm hết sức cần thiết, để tạo động lực và thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ doanh nhân nước nhà. Đó cũng chính là lý do ngày Doanh nhân Việt Nam ra đời. Và từ năm 2004, ngày 13/10 hàng năm đã được chọn là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây chính là sự ghi nhận đối với những đóng góp của doanh nhân Việt Nam vào sự phát triển chung của đất nước.

Sự kiện “Business Night – Đêm doanh nhân” do Danko Group tổ chức được lên ý tưởng từ chính cuộc sống hàng ngày của các doanh nhân, một buổi giao lưu trong không gian ấm cúng và để tất cả mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, hành trình trong nghề. 

Sự kiện có sự tham gia của gần 400 doanh nhân là các lãnh đạo từ gần 200 đơn vị BĐS

“Business Night – Đêm doanh nhân” được dẫn dắt bởi MC – Á Hậu Thụy Vân, trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Đây không chỉ là một đêm hội ngộ, giao lưu mà còn là dịp để những doanh nhân, doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản được sẻ chia và gặp gỡ những câu chuyện đời, chuyện nghề ít có cơ hội bày tỏ cùng ai. Với sự kiện này, Danko Group cũng mong muốn được đến gần hơn với những người bạn, những đối tác của mình.

Chương trình có sự dẫn dắt của MC – Á hậu Thụy Vân 

Chia sẻ tại “Business Night – Đêm doanh nhân”, ông Đàm Quốc Hiệp – Phó Chủ tịch HĐQT Danko Group cho biết: “Tại sự kiện hôm nay, Danko Group vô cùng vui mừng, được là cầu nối, để gắn kết tất cả mọi người, và cùng nhau tạo nên một cộng đồng doanh nhân bền vững, cùng gây dựng và phát triển… Danko Group mong muốn rằng, trên chặng đường phát triển tiếp theo, tất cả mọi người có thể đồng hành, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng phấn đấu để cùng đạt được mục tiêu, phát huy năng lực, thỏa trí nguyện và gặt hái những thành quả xứng đáng, tốt đẹp nhất…”

Phó Chủ tịch HĐQT Đàm Quốc Hiệp chia sẻ tại sự kiện

Sự kiện thêm trọn vẹn và đầy cảm xúc khi có giọng ca ngọt ngào của 2 ca sĩ khách mời Tấn Minh và Ngọc Anh, với những tình khúc về mùa thu – đông của Hà Nội.

Ca sĩ Tấn Minh và Ngọc Anh tại sự kiện với những tình khúc ngọt ngào về mùa thu – đông Hà Nội

 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Danko Group gửi lời chúc tới các doanh nhân thật nhiều sức khỏe, khẳng định được năng lực – trí tuệ – bản lĩnh trong việc điều hành doanh nghiệp. Dù trong bất kỳ tình huống thuận lợi hay khó khăn, cũng thể hiện được Tâm – Tài – Trí – Dũng, đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc, góp phần cho sự phát triển của toàn xã hội. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện: