Ấm áp tiệc tri ân FST – “Những ngôi sao hội ngộ”

Vào ngày 21/8/2019, tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình, một buổi tiệc tri ân ấm cúng đã được Danko Group tổ chức dành cho những người hùng của dự án FST – những chiến binh đã đóng góp cho thành công của dự án, từ những giao dịch thành công đầu tiên, đến những căn hộ cuối cùng.

Dịp hội ngộ của những người từng “chung một trận tuyến”

Buổi Tiệc tri ân có sự tham gia của toàn bộ BLĐ Danko Group cùng sự trở lại của toàn bộ các chiến binh FST, từ bộ phận kinh doanh, tới bộ phận hỗ trợ, marketing, admin…

FST là dự án đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Danko Group trên thị trường đầu tư, kinh doanh và phân phối BĐS. Ngày 17/6/2016, Danko Group chính thức kí kết trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án. Ngay sau đó, toàn bộ nhân sự tập trung cho dự án, và 90% căn hộ đã tìm được chủ nhân khi dự án hoàn thành cất nóc. Có được thành công này, là nhờ sự cố gắng và nỗ lực của hàng trăm chuyên viên tư vấn, hàng trăm sự kiện đã được tổ chức, hàng tỷ đồng quà tặng đã được trao tới khách hàng. Rất nhiều kỉ niệm của thời gian đó được lưu giữ qua kí ức của mọi người, qua hàng nghìn bức ảnh, và qua những câu chuyện được mọi người nhắc lại trong buổi tiệc tri ân lần này. 

Buổi tiệc tri ân có sự trở lại của rất nhiều chiến binh từng chiến đấu tại mặt trận FST

Phát biểu trong buổi tiệc tri ân, Ông Trịnh Mạnh Hà – Phó TGĐ Danko Group chia sẻ: “Tôi vô cùng vui mừng được chào đón sự trở lại của toàn thể các chiến binh FST. Chúng ta đã gặt hái được không ít thành công tại dự án, để lại những dấu ấn sâu đậm trên thị trường BĐS về FST và Danko Group – một cái tên mới nhưng thành tích thì vô cùng ấn tượng. Từ FST, sự nhiệt huyết, đồng lòng, nhất trí, rất nhiều nhân sự đã được mài giũa, trưởng thành, từ những người non trẻ, hiện đã trở thành những chiến binh thực thụ, những lãnh đạo có tâm và có tầm…”

Ông Trịnh Mạnh Hà – Phó TGĐ Danko Group chia sẻ tại buổi Tiệc tri ân

Một cuộc tọa đàm với sự tham gia của BLĐ, và các Trưởng phòng KD của dự án FST đã khơi lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các chiến binh, từ việc phát tờ rơi, treo phướn, phủ thông tin dự án khắp các nẻo đường; cho đến những sự kiện “khủng”, những kỉ niệm với khách hàng, đồng nghiệp đều “ào ào” tuôn về qua những lời kể chân thật và đầy cảm xúc. Mọi thứ như mới chỉ ngày hôm qua, chứ không phải đã 3 năm trôi qua.

Cũng trong buổi Tiệc tri ân này, hơn 50 phần quà bốc thăm may mắn đều đã tìm được chủ sở hữu, với những phần quà giá trị nhất bao gồm 01 chiếc xe Vespa LX, 01 IphoneX 64Gb và 01 Apple Watch Series 4. 

Và người may mắn nhất buổi Tiệc – bạn Nguyễn Thị Hương Giang (NVKD) đã trúng Giải Nhất là xe Vespa LX trị giá hơn 70 triệu đồng

Ngoài những giải thưởng giá trị trên, cơn mưa quà tặng với gần 50 phần quà hấp dẫn khác cũng được trao đến những chiến binh có con số bốc thăm may mắn, gồm 1 Tủ lạnh Sharp 180l, 1 Smart TV TCL 40 inch và 30 phiếu mua hàng trị giá từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng.

Nơi tình yêu sẽ còn lưu lại mãi 

Tất cả các chiến binh FST đã có một buổi hội ngộ ấm áp, vui vẻ và tràn đầy cảm xúc. Rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ đã được ôn lại, cả những kí ức chưa từng phai mờ, những tình cảm gắn bó như gia đình giữa cả trăm con người từ xa lạ thành thân quen, những khó khăn vất vả và cả những thành tựu mà tất cả đã cùng nhau đạt được trong suốt những năm tháng không thể nào quên.


Buổi tiệc tri ân đã khép lại nhưng tất cả mọi người đều vô cùng lưu luyến, bịn rịn, tranh thủ chia sẻ những câu chuyện và những cảm xúc có lẽ chỉ có thể xuất hiện một lần trong đời. Những cảm xúc tuyệt vời, những khuôn mặt, nụ cười, những cái bắt tay thật chặt, những câu chuyện đời, chuyện nghề… của tất cả mọi người thực sự là nguồn cảm hứng lớn lao, để động viên tinh thần, cho nhau thêm nghị lực để mỗi người tiếp tục có những thành công tiếp theo trong sự nghiệp của mình. 

Chia ly không phải để xa nhau, mà là để khởi đầu cho những điều tốt đẹp hơn. Dù không còn làm việc cùng nhau hàng ngày, nhưng chắc chắn, trong đường đời hay trên thương trường, tất cả các chiến binh FST vẫn luôn là những người bạn tốt, những người đồng đội tốt và những đối tác thân thiết của nhau. Danko Group cũng luôn chào đón mọi người, là một nơi để mọi người trở về và nhớ lại những ngày tháng đẹp đẽ trong sâu thẳm trái tim. 

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp của Buổi tiệc tri ân!

Các chiến binh FST đến tham dự buổi Tiệc và cùng chụp những kiểu ảnh kỉ niệm

Các chiến binh FST từ mọi phương trời đã về hội ngộ tại sự kiện
Phần Tọa đàm trong Buổi tiệc tri ân, ôn lại những kỉ niệm các chiến binh đã trải qua cùng nhau trong thời gian tại FST
Giải Ba – Apple Watch đã thuộc về bạn Vương Thảo Linh – Bộ phận Back-office
Giải Nhì – Điện thoại IphoneXS thuộc về bạn Đàm Mai Anh – Bộ phận Back-office

Rất nhiều chiến binh FST đã may mắn giành được những phần quà bốc thăm trong chương trình tri ân

Nâng ly chúc mừng sự hội ngộ

Thời gian trôi qua, nhưng những kỉ niệm và tình cảm gắn bó sẽ còn lưu giữ mãi