Ấm áp Đêm tiệc Starry Night – Tiệc chào mừng nhân sự mới Danko Group

“Starry Night – Together we are one” – Đêm tiệc với sự tham gia của gần 200 CBNV khối Back-office Danko Group đã diễn ra vào tối ngày 22/6/2020. Sự kiện được tổ chức để chào đón những nhân sự mới đã gia nhập Tập đoàn trong đợt tuyển dụng lớn nhất từ tháng 3/2020 tới nay. Đồng thời, đêm tiệc cũng góp phần tăng sự gắn kết giữa các phòng ban, thể hiện tinh thần đoàn kết, “chung sức đồng lòng” của toàn thể CBNV Danko Group.

Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí thân thiện và ấm áp. Những trò chơi vui vẻ, những hoạt động team-building được tổ chức và hưởng ứng nhiệt tình. Tập đoàn cũng đã có những phần quà dành riêng cho những nhân sự mới, như một sự chào đón, và động viên CBNV sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa cho sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đàm Quốc Hiệp – PCT Danko Group chia sẻ: “Mỗi thành viên, mỗi bộ phận trong khối Back-office của Danko Group đều là một mắt xích quan trọng, không thể tách rời trong bộ máy lớn của Tập đoàn. Tất cả tạo thành một khối đoàn kết, thống nhất và vững mạnh, đưa Danko Group vượt qua mọi khó khăn và ngày càng thành công hơn nữa… Starry Night là một đêm tiệc vui vẻ, thoải mái và đáng nhớ – nơi gắn kết tất cả các bộ phận, phòng ban, không phân biệt người cũ, người mới. Và trong quá trình làm việc sau này, tất cả nhân viên Danko Group sẽ luôn “chung sức đồng lòng”, đúng như tinh thần Người Danko và ý nghĩa của đêm tiệc – TOGETHER WE ARE ONE”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp khác trong sự kiện:

Admin Web
Quản trị cấp cao nhất của website tuyển dụng